บริษัท ทีเทค เทคโนโลยี จำกัด

“เพราะเราเข้าใจ...ในปัญหาของชาวสวน” เป็นที่มาของการก่อตั้งบริษัท ทีเทค เทคโนโลยี จำกัด บริษัทฯ เริ่มก่อตั้งขึ้นในวันที่ 19 เดือนตุลาคม พ.ศ. 2559 โดยผู้ริเริ่มคือ คุณอนุสรณ์ กสิฤกษ์ และคุณดุษฎี วงศ์โรจน์รัตนา กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ 2 หนุ่มไฟแรงที่หันมาเอาดีในงานสายการเกษตรอย่างเต็มตัว เพราะมีใจรักในเรื่องของการเกษตรเป็นทุนเดิม  และที่สำคัญบริษัทฯ จัดตั้งอยู่ในจังหวัดจันทบุรี ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในจังหวัดที่สามารถทำกำไรมหาศาลทางด้านเศรษฐกิจประเภท “งานสวนและงานเกษตร” รวมไปถึงการมีผลผลิตที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักระดับโลก ในเรื่องของรสชาติที่อร่อยถูกปาก และคุณภาพของผลผลิตเป็นที่ยอมรับ นำไปสู่เป็นสินค้าส่งออกทั่วโลกอันดับต้น ๆ ของประเทศมาแล้วอย่าง “ทุเรียน”และ “มังคุด” ซึ่งถือว่าเป็นทั้ง “ราชา และราชินี” ของผลไม้ไทยก็ว่าได้          ก่อนที่บริษัท ทีเทค เทคโนโลยี จำกัด จะเริ่มก่อตั้งขึ้น ทางเราเริ่มทำการสำรวจความต้องการ และปัญหาที่พบเจอของชาวสวน แนวทางการเปิดร้านคือ “เราต้องการสร้างตัวตน และเป็นผู้นำในการให้คำปรึกษาทางด้านการเกษตร” เป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก จากการเปิดร้านเล็กๆ เพียง 1 คูหาที่ตำบลเนินสูง อำเภอท่าใหม่ ในนาม “ร้านเนินสูงการเกษตร” เป็นร้านขายเกี่ยวกับยาเคมีภัณฑ์, อุปกรณ์การเกษตร และอุปกรณ์งานช่าง ทางร้านได้รับการยอมรับจากชาวสวนชาวเกษตรเป็นจำนวนมาก เป็นไปตามนโยบายของร้านค้าที่ตั้งเป้าหมายไว้ในเรื่องการให้คำปรึกษาตลอดจนเรื่องขั้นตอนวิธีการปลูก, การดูแลรักษา, ทำการพัฒนาทดลองหาวิธีการใหม่ๆ ในการป้องกันศัตรูพืชจนสามารถสร้างผลกำไรมหาศาลให้กับชาวสวนเป็นที่ยอมรับได้ดีมาโดยตลอด

 

เมื่อถึงจุดหนึ่งทางคุณอนุสรณ์ มีความคิดที่ต้องการแตกไลน์ธุรกิจของสินค้าออกมาให้ชัดเจน และเล็งเห็นว่าสินค้าใดที่ความความจำเป็นต่อพี่น้องชาวสวนชาวเกษตรเท่าเทียมกับการใช้ตัวยาเคมีภัณฑ์ คุณอนุสรณ์จึงสนใจหันมาทำการศึกษาข้อมูลอย่างละเอียด รวมถึงประโยชน์ที่ชาวสวนจะได้รับใน “การซื้อรถตัดหญ้า” ให้เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ต้องมีติดไว้ในสวนของตนเองให้ได้ จึงพิถีพิถันทำการคัดสรรค์เป็นอย่างดี จนมาพบกับคู่ค้าทางการค้าที่พร้อมเจริญเติบโตก้าวนำทางด้านเทคโนโลยีทางการเกษตรอย่างตัวรถตัดหญ้า และอุปกรณ์อะไหล่ต่างๆ ของแบรนด์ “MASAO” ซึ่งอยู่ภายใต้การผลิตของบริษัท CHIKUSUI CANYCOM จำกัด เป็นหนึ่งในสินค้านำเข้าจากเมืองอุตสาหกรรมแห่งเมือง UKIHA ประเทศญี่ปุ่น

          จึงเป็นที่มาในการก่อตั้งบริษัท ทีเทค เทคโนโลยี จำกัด ตลอดระยะเวลา 6 ปีจนถึง ณ. ปัจจุบันนี้ที่เปิดตัวขึ้นอย่างเป็นทางการ ทางบริษัทฯ ได้การตอบรับที่ดีจากลูกค้าชาวสวนด้วยดีเสมอมา โดยทางบริษัทฯ คำนึงถึงการดูแลเอาใจใส่ในการบริการ และเข้าใจในการแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุดให้กับชาวสวน และในปีนี้เราวางแพลนเป้าหมายที่ต้องการขยายตลาดในกลุ่มไลน์ธุรกิจออกจากชาวสวน และชาวเกษตร ไปสู่กลุ่ม “นักธุรกิจระดับพรีเมี่ยม” เพราะเราเชื่อว่า “รถตัดหญ้า” ของเรามีดีกว่าที่จะใช้เพียงในงานสวนเท่านั้น จึงเห็นช่องทางสู่กลุ่มตลาดของธุรกิจ “สนามกอล์ฟ” ที่จะมาขับเคลื่อนให้ทางบริษัทฯ ของเราเติบโตและเป็นที่รู้จักมากกว่าอยู่ในธุรกิจจังหวัดจันทบุรี, จังหวัดระยอง และจังหวัดตราด เรามีความมุ่งหวังที่ต้องการยกระดับธุรกิจให้ใหญ่ขึ้นเพื่อให้ทุกคนได้รู้จัก “บริษัท ทีเทค เทคโนโลยี จำกัด” ในฐานะตัวแทนรถตัดหญ้าที่ดีที่สุด ทันสมัยที่สุด และเป็นผู้นำในการพัฒนาเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำที่สุดเป็นหนึ่งเดียวในประเทศไทยให้ได้...   

 


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้